Thiên Lực Đơn Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo?

13606

Theo thông tin quảng cáo trên các phương tiện truyền thông Thiên lực đơn có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới như: bệnh sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Nhưng liệu thiên lực đơn có thực sự hiệu quả như những gì được quảng cáo? hay chỉ là lừa đảo? Bài viết này sẽ cho bạn biết rõ bản chất thật sự của sản phẩm này.

thien luc don

1. Thiên Lực Đơn Là Gì

Thiên lực đơn là sản phẩm thực phẩm chức năng, được công ty CPTM Dược Phẩm Quốc Tế Ắ Châu sản xuất trong nước.

Thiên lực đơn được xếp vào danh mục nhóm thuốc bổ thận giúp tăng cường sinh lực nam giới, có tác dụng tức thì ngay sau khi sử dụng.

2. Thành Phần Của Thiên Lực Đơn

Theo thông tin quảng cáo, thiên lực đơn được chiết xuất tự nhiên từ nhiều loại thảo tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới như:

Thành phần chính gồm:

 • Cây bá bệnh
 • Ba kích tím

Thành phần phụ gồm:

 • Nhục thung dung
 • Dâm dương hoắc/ câu kỳ tử
 • Nhiều Acid amin
 • Nhân sâm và một số thành phần bổ trợ khác

3. Công Dụng Của Thiên Lực Đơn

 • Bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết
 • Tăng cường nồng độ nội tiết tố nam testosterone.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.
 • Tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Các trường hợp thận yếu đi tiểu đêm, trường hợp đau lưng mỏi gối…vv.
 • Thuốc có tác dụng tức thì ngay sau khi uống; phải sử dụng liên tục với liệu trình từ 3-4 tháng mới có tác dụng lâu dài.

4. Cách Sử Dụng Thiên Lực Đơn

Quy cách: một lọ 45 viên lang

Mỗi ngày uống 4 viên. Nếu có nhu cầu quan hệ tình dục, bạn có thể uống trước khi quan hệ khoảng 5-6 viên để cải thiện độ cương cứng và tăng cường sức bền; giúp cuộc yêu được viên mãn hơn. 1 lọ thiên lực đơn sử dụng trong khoảng 11-15 ngày.

Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn nên đến các cơ sở phân phối thuốc độc quyền để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả tốt. Giá bán một lọ thiên lực đơn 45 viên nang rơi vào khoảng từ 385.000 – 400.000 / 1 lọ.

Thiên lực đơn được quảng cáo có tác dụng nhanh ngay sau khi uống, nên bạn cần phải thật thận trọng và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Để quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý nam đạt kết quả tối ưu nhất và an toàn nhất, bạn có thể tham khảo một sản phẩm thảo dược khác có công dụng mạnh hơn, chất lượng tốt hơn, và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng – đó là sản phẩm thảo dược Testoboss – sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới như: cây mật nhân/ bá bệnh, cây tật lê, sâm maca, dâm dương hoắc…vv,, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn cGMP, NSF tại mỹ.

testoboss
Testoboss giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả

Bạn có thể vào http://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/ để tham khảo kỹ hơn về thông tin của sản phẩm này.

Không có bình luận

Để lại lời nhắn