Hãy Cẩn Thận Với Thuốc Cường Dương Willmon 50mg

0
8172

1. Thuốc Willmon Là Thuốc Gì?

Willmon là thuốc tây dược thuộc nhóm thuốc cường dương; giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương, hay liệt dương ở nam giới.

Sildenafil citrate trong willmon sẽ làm tăng lượng máu đến dương vật khi có xúc cảm tình dục, giúp dương vật đạt được cương cứng hoặc kéo dài thời gian cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.

 thuoc willmon

Thuốc willmon 50mg

Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

2. Thành Phần Thuốc Willmon 50mg

Thành chính của willmon gồm Sildenafil citrat

Quy cách: 1 hộp/1 vỉ/ 4 viên nén hàm lượng 50mg sildenafil.

3. Tác Dụng Của Willmon 50mg

  •  Điều trị bệnh rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới
  • Giúp dương vật có khả năng cương cứng và duy trì cương cứng đủ dài để thỏa mãn hoạt động tình dục; giúp kéo dài thời gian quan hệ.

4. Cách Sử Dụng Thuốc Willmon 50mg

  • Thuốc cường dương willmon chỉ sử dụng cho người trưởng thành.
  • Dùng trước khi quan hệ 45 phút để thuốc phát huy tác dụng hiệu quả nhất; giúp dương vật cương cứng hơn khi quan hệ.
  • Liều dùng phụ thuộc vào mức độ rối loạn cương dương (từ 25mg – 100mg): Thông thường uống 1 viên 50mg/lần/ngày; nếu thuốc phát huy kém có thể dùng 2 viên; trường hợp quá nặng mới sử dụng 1 viên willmon 100mg/lần/ngày.

5. Các Đối Tượng Không Nên Sử Dụng Willmon 50mg

  • Chống chỉ định cho những người mắc bệnh tim mạch như: bệnh tim bẩm sinh, suy tim, suy hô hấp, đột quỵ, huyết áp cao;
  • Chống chỉ định cho những người bị bệnh đang điều trị bằng nhóm thuốc nitrat sẽ giảm lưu lượng máu và ảnh hưởng đến động mạch vành.

Lưu ý:

  • Những người đang điều trị bằng thuốc Ritonavir thì liều dùng không được vượt quá 25mg sildenafil/48h
  • Những người đang dùng thuốc có tác dụng ức CYP 3A4 như Erythromycin, Saquinavir, Ketoconazole, Itroconazole; liều khởi đầu nên dùng là 25mg.

Mặc dù thuốc willmon 50mg có thể làm cân bằng men nội sinh trong cơ thể; nhưng thuốc chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục; do đó willmon chỉ có tác dụng nhất thời, không thể giải quyết được triệt để vấn đề.

Tốt nhất bạn nên chuyển sang các loại thảo dược chiết xuất 100%, có tác dụng hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý nam giới, lại an toàn cho người sử dụng như sản phẩm thảo dược mỹ Testoboss.

Testoboss là sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ các loại thảo dược thiên nhiên rất tốt cho chức năng sinh lý nam giới, được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, NSF của WHO tại Mỹ, không tác dụng phụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá bán của testoboss cũng khá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, 1 lọ 30 viên chỉ có giá 490.000d, và 720.000đ đối với lọ 60 viên.

Bạn có thể vào http://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tuyệt vời này.