Tinh Trùng Loãng – Hướng Dẫn Đầy Đủ & Chi Tiết

Thuốc và Điều Trị

Các cách điều trị tinh trùng loãng bao gồm:

  • Phẫu thuật. Ví dụ, giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc nghẽn ống dẫn tinh có thể được điều trị bằng phẫu thuật. Trong trường hợp tinh trùng khi xuất tinh, tinh trùng có thể được lấy trực tiếp từ tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn bằng kỹ thuật thu hồi tinh trùng.
  • Điều trị nhiễm trùng. Có thể chữa bệnh nhiễm trùng đường sinh dục bằng thuốc kháng sinh, nhưng không phải lúc nào cũng khôi phục được khả năng sinh sản.
  • Các biện pháp điều trị cho các vấn đề trong quan hệ tình dục. Các vấn đề trong quan hệ tình dục như rồi loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm có thể điều trị bằng thuộc hoặc thông qua tư vấn.
  • Các liệu pháp trị liệu nội tiết tố và thuốc. Bác sĩ có thể khuyên bạn trị liệu nội tiết tố hoặc thuốc trong trường hợp vô sinh do lượng nội tiết tồ cao hoặc thấp hoặc có vấn đề liên quan đến nội tiết tố
  • Công nghệ sinh sản hỗ trợ (ART). Sử dụng công nghệ sinh sản hỗ trợ (ART) bao gồm lấy tinh trùng thông qua xuất tinh bình thường, chiết xuất phẫu thuật hoặc từ người hiến tặng, tùy theo trường hợp cụ thể và mong muốn của bạn. Tinh trùng sau đó được đưa thẳng vào bộ phận sinh dục nữ, hoặc được sử dụng để thụ tinh trong ống nghiệm hoặc tiêm tinh trùng trong ruột non.

Khi nào các trị liệu không có hiệu quả

Trong một số trường hợp hiếm hoi, các vấn đề về khả năng sinh sản ở nam giới không thể điều trị được, và vẫn không thể có con. Nếu đúng như vậy, bạn và bạn đời của bạn có thể cân nhắc sử dụng tinh trùng từ người hiến tặng hoặc nhận con nuôi.

<<<Kiểm Tra và Chuẩn Đoán        Lối Sống Và Các Biện Pháp Điều Trị Tại Nhà>>>

6 Thảo luận

Để lại lời nhắn