Vai Trò Của Testosterone Đối Với Sức Khỏe Tình Dục Nam Giới

0
1393

Testosterone là Hormone tình dục nam, đây là hormone chính trong nhóm androgen, giúp tăng ham muốn, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.

vai tro cua testosterone
Testosterone và sức khỏe của phái mạnh

Hormone này được sản xuất bởi các tế bào Leydig nằm giữa các ống sinh tinh, không những giúp kiểm soát chức năng tình dục và ham muốn tình dục ở nam giới, mà còn tăng cường sức khỏe tổng thể của các cơ quan chức năng khác như mặt, thân tóc, giọng nói…vv.

Nội tiết tô nam testosterone chịu trách nhiệm chính đối với sự phát triển của cơ quan sinh dục nam gồm tinh hoàn, dương vật, và quá trình sản xuất tinh dịch.

Nồng độ hormone testosterone thể hiện sức mạnh của nam giới, giúp phát triển cơ bắp và cơ nạc nhanh chóng và hiệu quả.

Không những thế hormone sinh dục nam testosterone còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của xương, tăng cường canxi, phốt pho và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh loãng xương, có thể dẫn đến gãy xương.

Hormone testosterone được sản xuất tối ưu nhất ở độ tuổi dạy thì và bắt đầu có xu hướng giảm khoảng 1%/năm từ sau độ tuổi 30. Mặc dù testosterone giảm dần dần, nhưng khi giảm khoảng 10% tức là khi bạn ở độ tuổi trung niên, cơ thể bạn sẽ xuất hiện một số vấn đề liên quan đến chức năng tình dục như ham muốn giảm, bị rối loạn chức năng cương dương. Và một số vấn đề sức khỏe khác như: Cơ thể bị mất cơ nạc, bắt đầu tăng cân nhanh đặc biệt tích mỡ ở vùng xung quanh thắt lưng, năng lượng bị suy giảm, tâm trạng thay đổi thất thường hay cáu gắt, xuất hiện chứng ngừng thở khi ngủ, tinh thần không minh mẫn…vv.

Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng, có rất nhiều cách để tăng cường và cải thiện nồng độ testosterone tự nhiên trong cơ thể bạn.

Trước hết bạn cần phải duy trì một chế độ ăn uống thích hợp, một lối sống lành mạnh. Chế độ ăn của bạn phải hạn chế tối đa các loại thực phẩm xấu không lành mạnh, và ưu tiên các thực phẩm giàu protein, vitamin, khoáng chất và omega3.

Thứ hai, bạn cần phải duy trì một chế độ tập luyện thường xuyên phù hợp với sức khỏe cho phép. Bạn chỉ nên duy trì khoảng 30-45 phút cho một lần tập, Vì nếu thời gian tập kéo dài từ 1h trở lên sẽ khiến cơ thể bắt đầu sản sinh cortiso ức chế việc sản xuất testosterone.

Thứ ba, duy trì tinh thần thoải mái, đảm bảo giấc ngủ sâu và đủ cũng giúp cơ thể bạn tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên.

Thứ tư, sử dụng bổ sung các loại thảo dược thiên nhiên giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên là một trợ giúp rất lớn trong quá trình điều trị. Một sản phẩm thảo dược được kết hợp bởi nhiều thảo dược như như: cây mật nhân, bạch tật lê, bạch quả, maca…vv không những giúp cơ thể sản xuất testosterone nhanh chóng, mà còn tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể. Sản phẩm thảo dược Testoboss hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này.

Việc bổ dung các loại thảo dược thiên nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn vì nó không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể và ngày càng được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Với nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng, nhà thuốc chúng tôi khuyên nên sử dụng Testoboss. Testoboss là sản phẩm mỹ, được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý như maca, mật nhân, bạch tật lê, dâm dương hoắc…vv kích thích cơ thể tăng cường sản xuất testosterone tự nhiên, tăng cường khả năng tình dục của nam giới, cải thiện chất lượng giấc ngủ…vv. Và theo kiểm nghiệm lâm sàng, testoboss không hề có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy vào đây http://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/