Yếu sinh lý thì đừng mơ yêu được những sao nữ này

538
Nhiều mỹ nhân Việt có yêu cầu cực cao với đàn ông trong chuyện giường chiếu.

yeu sinh ly
Đối với nhiều người nổi tiếng, việc bàn về chuyện giường chiếu dường như là điều cấm kỵ và luôn tìm cách lảng tránh. Tuy nhiên, cũng có không ít người đẹp chọn thẳng thắn và cởi mở khi nói về chủ đề nhạy cảm này. Đặc biệt, không ít sao nữ Việt tỏ ra là những người cuồng nhiệt trong chuyện giường chiếu, cũng là lý do mà có lẽ những ai không giỏi về ‘chuyện ấy’ sẽ khó mà được các mỹ nhân này mở lòng.
Ca Sĩ Bảo Anh.
Bao-anh1
Bao-anh
Là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi từng nói về chuyện giường chiếu công khai, Bảo Anh từng hóm hỉnh bình luận rằng là người thì bất cứ chuyện gì cũng phải tự tin, bao gồm cả chuyện ấy. Không coi trọng địa điểm khi làm chuyện ấy nhưng Bảo Anh lại đòi hỏi ‘khắt khe’ hơn nhiều người ở chỗ với cô nàng, đàn ông không được “rối loạn cương dương” khi quan hệ thì cần phải đáp ứng được cả nhu cầu về kích cỡ lẫn kỹ năng.
Mai Khôi
mai-khoi
Không chỉ là một người khá tự do trong âm nhạc, Mai Khôi cũng có tính cách cực kỳ phóng khoáng. Mai Khôi từng có nhiều chia sẻ về chuyện phòng the của mình khiến người khác phải ngạc nhiên. Đích thân Mai Khôi từng phản bác quan niệm trai Việt không giỏi chuyện ấy bằng trai Tây: “Tôi nói thẳng là mình thấy quan điểm đó rất sai lầm. Bạn không biết chứ trai Tây nhiều người cũng “xuất tinh sớm“. Không phải ai cũng hay như cô ấy nghĩ. Đàn ông Việt cũng không hẳn là “yếu sinh lý” , không nên vơ đũa cả nắm như thế”.
mai-khoi1
Mai Khôi không ngại ôm hôn bạn trai chỗ đông người.
Cô nàng cũng nêu luôn điều khiến cô nàng chán ghét nhất ở người đàn ông là “xấu xí, xù xì, không biết chiều phụ nữ và sex kém”. Đối với những tuyên bố này của nữ ca sĩ, dám chắc các anh chàng mà hơi ‘yếu đuối’ trên giường sẽ không được Mai Khôi hoan nghênh.
Phương Trinh Jolie
phuong-trinh
Không trực tiếp lên án người kém cỏi khoản phòng the nhưng Phương Trinh Jolie lại cho thấy mình có nhu cầu khá cao trong khoản tế nhị này. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Phương Trinh từng tiết lộ rằng tần suất làm chuyện ấy của mình là một ngày một lần. Đồng thời đối với Phương Trinh Jolie, bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành địa điểm làm chuyện ấy lý tưởng miễn là chỉ có hai người mà thôi. Đặc biệt, khi ân ái với người yêu, Phương Trinh thích ở trên. Đối với cô nàng này, kích cỡ chỉ chiếm 30% trong chuyện chăn gối, kỹ năng mới là điều khiến cô nàng quan tâm hơn cả chứ đừng nói đến vấn đề “yếu sinh lý“.
phuong-trinh1
>> Xem ngay nguyên nhân yếu sinh lý để biết cách phòng tránh bạn nhé !
Nguồn bài viết; tapchisao.vn
Gửi Bình Luận

Không có bình luận

Để lại lời nhắn