11 Tư Thế Giúp Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Thêm Viên Mãn

Tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của gia đình.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn 11 tư thế quan hệ tình dục giúp cải thiện cuộc sống phòng the của các cặp vợ chồng.

Dưới đây là các tư thế quan hệ vợ chồng, bạn có thể tham khảo và chọn lựa phương pháp phù hợp với mình.

1. Tư Thế Vợ Nằm Trên

tu the quan he tinh duc

Ở tư thế này, người chồng sẽ nằm ở dưới, người vợ nằm trên bụng chồng khi tiến hành giao hoan. Người chồng nên nằm im và phối hợp nhịp nhàng với chuyển động của cơ thể. Tư thế này sẽ giúp kích thích mạnh mẽ âm đạo, rất phù hợp với các trường hợp nữ giới mắc chứng khô âm đạo.

2. Tư Thế Leo Cây

tu the quan hẹ tinh duc vien man

Với tư thế này thì người vợ vẫn ở trên, nhưng khác ở chỗ cả hai cùng ngồi. Tư thế này giúp hai bạn tình tiếp xúc chặt chẽ với nhau nhất. Do ngồi nên trọng lực của nữ giới sẽ dồn chính xác vào vị trí cần kích thích.

3. Tư Thế Quan Hệ Truyền Thống

tu the quan he tang ham muon

Với tư thế quan hệ truyền thống thì nam trên nữ dưới, hai chân nữ giới kẹp chặt bụng của nam giới. Đây là tư thế dễ thực hiện nhất, và được nhiều người sử dụng nhất.

4. Tư Thế Quan Hệ Cưỡi Ngựa Xem Hoa

tu the lam tinh

Trong tư thế này, người nam nằm ngửa thẳng, người nữ ngồi lên bụng và dạng rộng hai chân ra ngoài, hay tay đặt lên ngực người nam hoặc chống xuống sàn. Với tư thế này, người nữ là người làm chủ, người nam chỉ cần phối hợp nhịp nhàng với cử động của người nữ như dùng lực kéo đẩy mông người nữ.

5. Tư Thế Trục Xoay

quan he vo chong

Tư thế xoay trục là tư thế ngược của tư thế cưỡi ngựa xem hoa. Trong tư thế này, người nam nằm ngửa thẳng trên sàn bằng phẳng, hay tay giơ ngược lên đầu, người nữ ngồi lên bụng dưới người nam, hai chân dạng rộng đặt trên sàn về phía vai người nam, hai tay chống ngược lại về đầu gối của người nam. Sau đó người nữ di chuyển mông xung quanh dương vật theo hình số 8.

6. Tư Thế Quan Hệ Cửa Sau

tu the quan he dat cua khoai nhat

Tư thế này giúp cả vợ và chồng đều đạt cực khoái nhiều nhất. Cả hai đều nằm úp, người vợ nằm úp thả lỏng toàn thân, người chồng nằm bên trên đưa dương vật vào từ đằng sau, đồng thời tay người chồng tỳ xuống sàn làm điểm tựa.

7. Tư Thế Ông Già Đẩy Xe

tu the lam tinh hieu qua

Hầu hết cả nam và nữ đều đạt được cực khoái trong tư thể này. Và người nam giới là người mất nhiều sức nhất trong tư thế này.

8. Tư Thế Nữ Nằm Trên Bàn

tu the quan he tinh duc

Để thực hiện được tư thế này, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc bàn hoặc một mặt sàn cao. Người phụ nữ nằm ngửa trên mặt bàn, sao cho mông đặt cạnh mép bàn, hai chân gác lên vai của người nam hoặc thả lỏng trên cạnh bàn. Với tư thế này dương vật của nam giới sẽ thâm nhập dễ dàng vào sâu bên trong âm đạo của người nữ, giúp tăng khoái cảm cho cả hai.

9. Tư Thế Cưỡi Lạc Đà

tu the hoat dong tinh duc

Trong tư thế này, người nữ nằm ngửa trên sàn, hơi nghiêng người, hai chân ôm chặt eo người nam, còn người nam quỳ gối áp sát vào người nữ, tay ôm đùi người nữ tạo thành tư thế xoắn. Tư thế này tương đôi mới lạ nhưng cũng mang lại cảm xúc tình dục tuyệt vời.

10. Tư Thế 69

thoa man tinh duc

Tư thế 69 là tư thế làm tình bằng miệng, tư thế này rất thích hợp sử dụng cho màn dạo đầu. Tuy nhiên cả hai đều phải chú ý vệ sinh thật sạch sẽ trước khi sử dụng phương pháp này để tránh những bệnh lý đáng tiếc.

11. Tư Thế Hoa Sen

tu the quan he vo chong

Tư thế hoa sen là tư thế hai người ngồi vắt chân qua hông nhau, nữ giới ngồi nên đùi nam, hai chặt quấn chặt eo của người nam. Khi bạn nữ thở ra thì người nam hít vào và ngược lại. Động tác này sẽ giúp thu cơ xương chậu và thắt chặt âm đạo lại.

Bài cùng chủ đề

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of