Bất Lợi Của Việc Sử Dụng Bao Cao Su Là Gì?

Để sử dụng bao cao su hiệu quả, bạn phải sử dụng đúng cách, trong toàn bộ thời gian, và ở mỗi lần bạn quan hệ tình dục, có thể bạn cần thời gian để làm quen.

Bạn phải sử dụng bao cao su mỗi lần bạn quan hệ tình dục.

Để sử dụng bao cao su hiệu quả, bạn phải sử dụng bao cao su đúng cách mỗi lần bạn quan hệ tình dục. Điều đó có nghĩa là đeo bao cao su trước khi có bất kỳ tiếp xúc nào với bộ phận sinh dục và đeo bao cao su cho đến khi quan hệ tình dục xong. Nếu bạn thỉnh thoảng mới sử dụng bao cao su, hoặc đeo vào khi đang ở giữa lần quan hệ thì việc sử dụng bao cao su cũng không hiệu quả. Bạn cũng nên dự trữ và đảm bảo có sẵn bao cao su trước khi bạn “bận rộn” để đảm bảo rằng bạn không “quên”sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp tránh thai liên tục, tác động tối thiểu, hãy cân nhắc phương án cấy ghép và đặt vòng hoặc bạn có thể làm bài kiểm tra này để tìm phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, bao cao su là cách duy nhất có thể bảo vệ bạn và đối tác khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Cho dù bạn sử dụng loại biện pháp ngừa thai nào, bao cao su luôn là một ý tưởng hay.

Bạn cần thời gian để quen với việc sử dụng bao cao su

Bạn có thể đã nghe nói rằng bao cao su sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của bạn khi quan hệ. Mặc dù bảo vệ sức khoẻ của bạn là điều rất quan trọng, nhưng bảo vệ cảm giác của bạn cũng vậy. Tin vui là, có một số cách để làm cho việc sử dụng bao cao su “vui nhộn” và gợi cảm.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Bạn càng cảm thấy thoải mái và “chuyên nghiệp” trong việc sử dụng bao cao su càng tốt, bạn có thể đeo bao cao su càng nhanh càng tốt.

Có rất nhiều loại bao cao su khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một loại phù hợp với bạn. Một số loại bao cao su thực sự được thiết kế để làm cho hoạt động tình dục trở nên thú vị hơn: các loại bao cao su như đinh tán và ruy băng, nhiều màu sắc, nhiều hương vị, và các loại bao cao su làm bằng các vật liệu cực mỏng, và thậm chí các chất bôi trơn đặc biệt cũng có thể làm tăng thêm niềm vui và hiệu quả của việc quan hệ tình dục.

Sử dụng bao cao su như là một phần của “trò chơi”có thể rất gợi cảm và đầy thú vị. Bạn có thể tiếp tục hôn và kích thích nhau trong khi lấy bao cao su, và đối tác của bạn có thể đeo bao cao su và thêm chất bôi trơn cho bạn. Như vậy, bao cao su trở thành một phần của việc quan hệ tình dục thay vì dừng bạn lại

Hãy nhớ rằng: việc sử dụng bao cao su đảm bảo bạn đang bảo vệ bản thân và đối tác khỏi việc mang thai và/hoặc các bệnh lây qua đường tình dục. Và không có gì hấp dẫn hơn điều này cả.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of