6 Bí Quyết Giúp Kéo Dài Cực Khoái Của Nàng Đến 60 Giây

Hãy thử 6 bước đơn giản sau để kéo dài khoái cảm cho nàng

Chẳng điều gì tuyệt vời hơn khi được lên đỉnh, ngoại trừ việc cực khoái kéo dài tận một phút.

Đúng thế, cực khoái kéo dài 60 giây là hoàn toàn có thật, theo Tiến sỹ Emily Nagoski, tác giả của cuốn sách Ra khi bạn muốn:Phát hiện khoa học bất ngờ sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của bạn.

Đây không phải điều thường gặp, bởi cực khoái ở phụ nữ thường chỉ kéo dài từ 6 đến 30 giây, theo bà Nagoski. Nhưng nếu cô ấy đang có tâm trạng tốt và bạn thực hành đúng những kỹ thuật, cực khoái của nàng có thể kéo dài lâu hơn. Giúp nàng kéo dài khoái cảm với 6 chiến thuật đơn giản sau đây. (Còn các chàng trai, hãy yên tâm, đây là 8 bí quyết để cực khoái của các chàng trở nên tuyệt vời hơn!)

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-21. Biến Phòng Ngủ Thành Phòng Khách Sạn

Chìa khóa giúp phụ nữ đạt cực khoái là nàng phải hoàn toàn thoải mái và tập trung vào khoái cảm, theo bà Nagoski. Nàng càng thoải mái với không gian xung quanh, lần lên đỉnh sẽ càng lâu và mạnh mẽ hơn.

Vậy hãy bắt đầu bằng việc tạo tâm trạng cho nàng. Nếu cô ấy đã có một ngày dài mệt mỏi, hãy mát xa lưng để giúp nàng thư giãn hơn. Tắt hết điện thoại, khóa chặt cửa, bật một chút đèn mờ, và mở vài điệu nhạc nhẹ nhàng: âm nhạc và ánh nến sẽ làm dịu hệ thống thần kinh trung ương của cô ấy, theo lời Tiến sỹ Kat Van Kirk, chuyên gia trị liệu được cấp phép về hôn nhân và tình dục.

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-32. Làm Nàng Đắm Chìm Trong Những Lời Khen Ngợi

Khi người phụ nữ cảm thấy không tự tin, cảm hứng tình dục của cô ấy sẽ tắt ngấm còn nhanh hơn cả khi thực hành 5 tư thế làm tình tồi tệ nhất. Sự tự ti sẽ làm nàng mất tập trung và ngăn chặn mọi khoái cảm, theo bà Nagoski. Nhưng ngược lại, nếu nàng cảm thấy mình cực kỳ nóng bỏng, cô ấy sẽ hưng phấn và tập trung hơn vào trải nghiệm thể xác tuyệt vời của tình dục. Và điều đó sẽ giúp nàng đạt cực khoái dài hơn.

Vậy hãy cho nàng thấy nàng làm bạn rạo rực như thế nào: Hồ hởi kéo nàng về phía bạn, khen ngợi tấm lưng tuyệt vời của nàng, rồi hôn và vuốt ve khắp cơ thể cô ấy. Đừng đánh giá thấp khả năng của một tiếng “wow” đúng lúc khi cô ấy cởi quần áo.

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-43. Nói Chuyện Tục Tĩu Một Chút

Nói chuyện tục tĩu có thể giúp nàng tập trung hoàn toàn vào khoái cảm, theo bà Nagoski. Nếu bạn đã biết trước những từ ngữ bậy bạ nào sẽ làm cô ấy hưng phấn, đừng ngại mà nói ra.

Nếu không, hãy nói cho nàng biết bạn cảm nhận được cô ấy đang “ướt”, ấm nóng và tuyệt vời như thế nào. Hãy giành quyền chủ động và bắt cô ấy phải xoay lại khi đổi tư thế – một vài phụ nữ cảm thấy điều đó thật gợi cảm. Nếu cô ấy thích được gọi là “cô bé hư hỏng”, hãy làm thế. Nếu không thì đừng cố.

Bạn cần những chỉ dẫn cụ thể hơn? Hãy đọc bài viết Cách nói chuyện tục tĩu và bỏ túi một vài điều nên nói trước, trong, và sau khi làm tình.

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-54. Trêu Nàng

Liên tiếp đưa cô ấy gần đến đỉnh rồi dừng lại sẽ khiến nàng rạo rực khắp cơ thể – giúp lần lên đỉnh cuối cùng kéo dài lâu hơn và mãnh liệt hơn, theo bà Nagoski.

Nếu bạn biết nàng thích quan hệ bằng miệng, hãy làm thế với cô ấy nhẹ nhàng và chậm rãi. Nhớ để ý phản ứng của nàng. Khi sắp đạt cực khoái, cô ấy sẽ thở gấp và bạn có thể cảm nhận các cơ bụng, đùi và mông cô ấy co cứng lại.

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu trên, làm chậm lại và nhẹ nhàng hơn. Nhịp thở cô ấy cũng sẽ chậm lại. Sau đó lại đưa cô ấy gần đến đỉnh, rồi lại chậm lại. Lặp đi lặp lại khoảng 4 đến 5 lần nếu có thể, mỗi lần đưa cô ấy gần đến đỉnh hơn lần trước. Rồi sau đó đưa nàng đến cực khoái tột cùng.

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-65. Kích Thích Mọi Điểm Trên Cơ Thể

Làm nhiều động tác tình dục cùng một lúc sẽ giúp kéo dài cực khoái của nàng, bởi sự đa dạng sẽ tạo sự hưng phấn dồn dập, theo Van Kirk. Bắt đầu bằng quan hệ đường miệng hoặc sử dụng máy rung để kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng: đầu vú, âm vật, âm đạo, điểm G, hoặc thậm chí cả hậu môn nếu nàng muốn. Sau đó, khi cả hai đã sẵn sàng thâm nhập, hãy để nàng ngồi lên người bạn cho nàng toàn quyền kiểm soát. Gợi ý: dùng ngón cái hoặc các ngón tay để xoa âm vật khi nàng đang “cưỡi” bạn. (Còn các chàng trai, hãy yên tâm, đây là 8 bí quyết để cực khoái của các chàng trở nên tuyệt vời hơn!)

keo dai cuc khoai cua nang den 60s-76. Nhẹ Nhàng Hơn, Nhưng Chỉ Một Chút Thôi

Khi sắp lên đỉnh, một vài phụ nữ thường có âm vật rất nhạy cảm. Nếu vậy, kích thích vị trí này nhẹ nhàng hơn một chút sẽ giúp cực khoái của nàng kéo dài hơn, theo Van Kirk.

Đầu tiên, phải tìm hiểu xem nàng có muốn bạn làm nhẹ hơn không. Ghé vào tai nàng vả thì thầm hỏi liệu cô ấy thích bạn làm mạnh hay nhẹ. Nếu nàng muốn bạn từ tốn hơn, hãy làm vậy. Một lựa chọn khác: Thử đưa ngón tay, lưỡi, hoặc máy rung đến điểm 1 giờ, nằm phía trên bên ngoài của âm vật. Cô ấy hoặc sẽ thích sự đụng chạm nhẹ nhàng gián tiếp này, hoặc sẽ tự điều chỉnh bạn đến vị trí cô ấy muốn. Hãy làm theo lời nàng.

>>>Tìm hiểu kĩ hơn những cách quan hệ nàng thích nhất, hoặc trọn bộ 97 tư thế quan hệ khiến nàng “khóc thét” vì sung sướng.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of