Cách Sử Dụng Bao Cao Su

Nếu bạn muốn sử dụng bao cao su hiệu quả, bạn phải sử dụng đúng cách. May mắn thay, bao cao su rất dễ sử dùng. Sau đây là những gì bạn cần biết.

>>>Hãy chắc chắn là bạn đã đọc bài; 14 loại bao cao su cho cuộc vui “thăng hoa”.

Làm thể nào để sử dụng bao cao su?

Cuộn bao cao su vào dương vật của bạn khi đang cương cứng, nhưng TRƯỚC KHI bạn đưa dương vật vào gần miệng hoặc vùng bộ phận sinh dục của đối tác(âm hộ, âm đạo, hậu môn, mông và bắp đùi) và đeo suốt thời gian quan hệ tình dục. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục được truyền qua da và cũng ngăn ngừa các tiếp xúc tiền xuất tinh có thể có vi trùng STD và đôi khi có thể có tinh trùng dẫn đến mang thai.

  1. Bao cao su các hạn sử dụng tương đối lâu, nhưng bạn nên kiểm tra hạn sử dụng được in trên bao bì hoặc vỏ hộp. Mở bao cao su cẩn thận để đảm bạn bạn không rách – đừng dùng răng hoặc kéo.
  2. Hãy chắc chắn rằng bạn đeo bao cao su đúng chiều: đầu bao cao su nên được lật ra ngoài trông giống như một cái mũ nhỏ, và nó sẽ dễ tháo ra. Bạn có thể lăn ngược lại một chút trước khi đeo vào để đảm bảo nó bạn đeo bao cao su đúng chiều. Nếu bạn đeo ngược, đừng lật lại mà hãy sử dụng một cái mới.

bao cao su nam

  1. Chụm đầu của bao cao su và đặt nó lên đầu dương vật của bạn. Để lại một chút không gian ở đầu để có chỗ chứa tinh trùng (tinh dịch). Nếu bạn không cắt bao quy đầu, bạn có thể thoải mái hơn khi kéo bao quy đầu lại trước khi đặt bao cao su lên dương vật của bạn và lăn xuống.

bao cao su nam

bao cao su nam

  1. Lăn bao cao su ngược lại một ít khi đã đeo xong

bao cao su nam

Bạn có thể nhỏ vài giọt chất bôi trơn bằng nước hoặc bằng silicone bên trong đầu của bao cao su và / hoặc bên ngoài bao cao su khi đeo bao cao su.

  1. Quan hệ tình dục!
  2. Sau khi bạn xuất tinh (tinh dịch), giữ chặt phía cuối bao cao su và kéo dương vật của bạn ra khỏi đối tác của bạn. Làm điều này TRƯỚC khi dương vật của bạn mềm (hết cương cứng), để bao cao su không bị lỏng, tuột ra và làm cho tinh dịch rơi vào trong.

bao cao su nam

  1. Cẩn thận đưa bao cao su xa bạn đời của bạn để chắc rằng bạn không vô tình làm đổ tinh dịch vào họ. Vứt bao cao su vào thùng rác – không bỏ vào bồn cầu và xả nước (bao cao su có thể làm tắc đường ống)

bao cao su nam

Bạn không thể tái sử dụng bao cao su. Hãy sử dụng bao cao su mới mỗi lần quan hệ. Bạn cũng nên sử dụng bao cao su mới nếu chuyển sang loại hình quan hệ tình dục khác (ví dụ từ quan hệ qua âm hộ sang quan hệ bằng miệng).

Đừng lo lắng nếu hết cương cứng (dương vật của bạn mềm) trong khi đeo bao cao su – điều này rất phổ biến. Nếu điều này xảy ra, bạn nên thay đổi bao cao su. Chỉ cần lấy bao cao su ra, và khi dương vật của bạn cương cứng trở lại, sử dụng một cái bao cao su mới.

Một số mẹo sử dụng bao cao su?

Giữ gìn bao cao su của bạn cẩn thận và sử dụng đúng cách mỗi lần bạn quan hệ tình dục.

Giữ bao cao su bạn ở nơi khô ráo, nhiệt độ vừa phải, tránh xa những vật sắc nhọn và ánh mặt trời trực tiếp. Không giữ chúng trong túi, xe hơi hoặc nhà tắm trong thời gian dài (trên 1 tháng), vì nhiệt độ và độ ẩm quá cao trong thời gian dài có thể làm hỏng bao cao su.

Luôn kiểm tra ngày hết hạn và đảm bảo bao bì không có lỗ trước khi mở bao cao su – bạn sẽ có thể cảm nhận được một ít bong bóng khí khi bạn xé vỏ bao. Nếu bao cao su bị rách nát, khô, cứng, hoặc dính, hãy vứt bỏ đi nhé.

Vì bạn phải sử dụng bao cao su mới mỗi lần quan hệ tình dục, bạn nên giữ một ít xung quanh mình. Hãy đảm bảo có bao cao su gần đó trước khi mọi thứ bắt đầu nóng lên để bạn có thể dễ dàng lấy mà không làm gián đoạn “quá trình” của bạn.

Hầu hết bao cao su đều được bôi trơn trước, nhưng hãy chất bôi trơn hoặc silicone để làm cho việc bao cao su thật sự tuyệt vời không phá vỡ cảm xúc của bạn. Nhỏ vài giọt vào đầu dương vật của bạn hoặc bên trong đầu bao cao su của bạn trước khi đeo, và / hoặc nhỏ chất bôi trơn vào trong bao cao su khi đeo.

Không sử dụng bất cứ thứ gì có dầu trong đó với bao cao su bằng nhựa, như dầu ăn mỡ (Vaseline), kem dưỡng da, dầu em bé, bơ, hoặc dầu ăn. Dầu gây hại cho bao cao su nhựa và có thể làm rách bao cao su.

Rất dễ để làm cho việc sử dụng bao cao su vui và gợi cảm –bạn chỉ cần một chút sáng tạo và một thái độ tích cực! Đối với nhiều người, bao cao su là một phần rất tự nhiên của “trò chơi”. Có trường hợp đối tác của bạn đeo bao cao su cho bạn, sử dụng dầu bôi trơn, kích thích lẫn nhau và nói những điều gợi cảm trong khi đeo bao cao su giữ nhiệt cho việc quan hệ và vẫn an toàn. Thêm vào đó, biết rằng bạn đang bảo vệ nhau khỏi việc mang thai và / hoặc các bệnh lây qua đường tình dục cho phép sẽ giúp bạn thư giãn và có cảm giác tốt hơn.

Thực hành làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, do đó, bạn nên tập sử dụng bao cao su trước khi bạn sử dụng khi quan hệ tình dục thật sự. Bạn có thể thực hành sử dụng bao cao su trên dương vật của chính bạn, hoặc một quả chuối, dưa leo, hoặc chai mỏng – bất kỳ vật nào có hình dạng giống dương vật! Hãy tập sử dụng thành thạo TRƯỚC KHI bạn quan hệ tình dục sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn

Cuối cùng, bạn nên sử dụng một hình thức tránh thai khác như uống thuốc, vòng tránh thai, tiêm, cấy, hoặc IUD cùng với việc sử dụng. Điều này có thể giúp bạn tránh thai trong trường hợp bạn mắc phải sai lầm hoặc bao cao su bị rách, tang cường sự bảo vệ cho bạn. Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng và bạn không sử dụng phương pháp tránh thai khác, hãy sử dụng ngừa thai khẩn cấp (thuốc viên buổi sáng) ngay vì nó có thể giúp bạn tránh thai trong vòng 5 ngày sau khi quan hệ tình dục mà không được bảo vệ.

Rate this post

2
Leave a Reply

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of