Kim Thận Bảo Có Thực Sự Tốt Như Quảng Cáo?

Hiện nay trên các phương tiện thông tin truyền thông, các trang báo mạng quảng cáo rất nhiều về công dụng của sản phẩm Kim Thận Bảo. Nhưng liệu kim thận bảo có thực sự hiệu quả như quảng cáo? Hay chỉ là chiêu trò quảng cáo thổi phồng sự thật của doanh nghiệp? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và trở thành khách hàng thông minh nhất.

1. Kim Thận Bảo Là Thuốc Gì?

Kim thận bảo không phải là thuốc, mà là sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty dược phẩm Nam Á được xếp vào nhóm thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

Kim thận bảo có 2 loại: Kim thận bảo số 1 và Kim thận bảo số 2kim than bao

Kim thận bảo giá 980.000-1.000.000đ

2. Thành Phần Của Kim Thận Bảo

Kim thận bảo gồm: Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Xa sáng tử; Nhân sâm; Đông trùng hạ thảo; Lộc nhung…vv.

3. Công Dụng Của Kim Thận Bảo

Theo quảng cáo:

Kim thận bảo 1 có tác dụng: Bổ thận , tráng dương , tăng cường chức năng sinh lí, giảm mệt mỏi và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Kim thận bảo số 2 có tác dụng: bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị trạng thái suy giảm chức năng sinh lý, đau lưng, mỏi gối,…vv

4. Cách Sử Dụng Kim Thận Bảo

Quy cách: 1 hộp 1 vỉ x 6 viên

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.

Theo giới chuyên gia, Kim thận bảo mặc dù cũng có hiệu quả; nhưng hiệu quả không cao, không triệt để mà giá thành lại quá đắt. 1 hộp kim thận bảo có giá khoảng 1 triệu đồng/hộp 6 viên nang trong khi tác dụng lại chẳng được bao nhiêu. Và với mức giá này thì không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng sản phẩm trong 1 tháng.

Hơn nữa, sản phẩm Kim thận bảo của Nam Á đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng nhắc nhở, xử phạt về hành động quảng cáo thổi phồng sự thật về sản phẩm. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Để liệu trình điều trị của bạn được triệt để hơn, hiệu quả hơn nhưng lại ít tốn kém hơn; bạn có thể tham khảo sản phẩm thảo dược Testoboss – sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý như mật nhân, sâm maca, bạch tật lê, bạch quả, L-Arginine, dâm dương hoắc…vv. Testoboss đạt chuẩn cGMP, NSF, an toàn đối với người sử dụng.

Bạn có thể vào https://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/ để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of