Promescent – Chai Xịt Xuất Tinh Sớm Yêu Thích Nhất Của Tôi

Nếu bạn chưa nghe nói về Promescent trước đây, trong bài tổng quan này, bạn sẽ hiểu được tại sao nó được công nhận là một trong những loại thuốc hiệu quả nhất để đối phó với xuất tinh sớm.

Nếu bạn đã nghe nói về nó và muốn biết nó có thực sự đúng với những lời quảng cá hay không, hãy nghe tôi chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm của tôi khi dùng loại thuốc này.

promescent

Chai Promescent ở ảnh bên trái trông có vẻ lớn, nhưng nó chỉ cao 10cm và đường kính 3cm. Kích thước của lọ dùng thử ở bên phải là 7cm x 2cm. Vì vậy, bạn có thể mang theo chúng một cách kín đáo.

Tôi đã thử tất cả các loại thuốc xịt và kem gây tê nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Cho đến nay, tôi nhận thấy Promescent là có hiệu quả và đáng tin cậy nhất vì 3 lý do chính:

 • Nó giúp tôi kéo dài từ 10 đến 20 phút mỗi lần quan hệ tình dục. Nếu không có sự trợ giúp của thuốc, tôi chỉ kéo dài được trung bình từ 1 đến 5 phút.
 • Chất gây tê không hề làm giảm ham muốn, tôi vẫn tận hưởng khoái cảm tình dục như thường.
 • Chất gây tê không hề ảnh hưởng đến đối tác của tôi, miễn là tôi lau sạch sau khi xịt thuốc theo đúng hướng dẫn. Chúng tôi thậm chí có thể sử dụng nó trong quan hệ tình dục bằng miệng.

Kinh nghiệm dùng thử quá nhiều thuốc xịt gây tê đã khiến tôi gần như trở thành một chuyên gia về chúng (tôi chẳng lấy đó làm vẻ vang đâu). Vì vậy, sau đây tôi sẽ nói về tác dụng của loại thuốc này đồng thời so sánh nó với các loại thuốc xịt khác.

>>>Ngoài promescent thì đây là bí quyết giúp đời sống tình dục của tôi thăng hoa, xem bài viết; 7 cách quan hệ lâu ra đến 60 phút

Promescent dành cho ai?

Đôi lúc, dùng Promescent là một ý tưởng hay. Nếu bạn đang học những kĩ thuật cải thiện kiểm soát xuất tinh mà phải luyện tập lâu dài, sẽ có những lúc bạn chỉ muốn quên đi chứng xuất tinh sớm của mình và tận hưởng một cuộc làm tình đúng nghĩa.

Tôi biết mong muốn có thể kéo dài đủ lâu để thỏa mãn bạn tình của những người như chúng ta mãnh liệt như thế nào. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang luyện tập để kiểm soát xuất tinh tự nhiên, Promescent sẽ mang lại cho bạn cơ hội để thỉnh thoảng đáp ứng đối tác của mình.

Nó cũng sẽ giúp bạn củng cố tự tin và đem lại động lực để tiếp tục luyện các kỹ thuật.

Cũng có thể bạn không quan tâm đến các kỹ thuật tự nhiên, vì những lý do phổ biến sau:

 • Bạn đã không thành công trong việc luyện các kĩ thuật.
 • Bạn không có động lực để thực hành chúng trong nhiều tháng.
 • Bạn chỉ đơn giản là không thích phải luyện các kĩ thuật kegels hoặc các phương pháp khởi động và kết thúc hàng tháng trời
 • Bạn đang nản lòng với cuộc sống tình dục của mình và muốn được giúp đỡ ngay bây giờ.

Cuối cùng, tôi tin rằng không có phương pháp nào là tốt nhất. Cách điều trị nào có hiệu quả chính là cách bạn nên làm theo. Vì vậy, nếu thực hành các kĩ thuật kegels trong nhiều tháng không hiệu quả với bạn, Promescent là một phương án thay thế tuyệt vời.

>>>Bạn cũng nên xem Top 5 thuốc trị xuất tinh sớm để có nhiều lựa chọn hơn nhé

Kinh nghiệm của tôi

Tôi đã dùng thử Promescent 10 lần trong khoảng thời gian hai tuần. Tôi không sử dụng bất kỳ loại trợ giúp hoặc kỹ thuật trì hoãn xuất tinh nào khác trong thời gian đó. Tôi chỉ sử dụng thuốc xịt và đã nhờ đối tác của tôi cùng theo dõi thời gian.

Thời gian kéo dài thông thường của tôi trong quan hệ tình dục có thâm nhập mà không dùng biện pháp gì để giúp trì hoãn xuất tinh là từ 1 đến 5 phút.

Lần đầu tiên tôi xịt thử ba lượt, nhưng nó khiến tôi bị tê quá. Đây là một vấn đề điển hình trong sử dụng thuốc xịt. Nhưng ở lần kế tiếp tôi chỉ xịt hai lượt và đã nhận được kết quả tốt.

Trong các lần thử của tôi, tôi thấy rằng nó kéo dài thời gian quan hệ lên từ 10 đến 20 phút.

Tôi không hề có bất kỳ phản ứng phụ nào từ việc sử dụng thuốc xịt, đó là điều đáng ngạc nhiên vì thuốc xịt thường gây ra cả giác ngứa ran hay tê liệt.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra nó với quan hệ bằng miệng và thấy rằng miễn là tôi lau sạch bằng vải ướt trước khi quan hệ, tối tác của tôi sẽ không hề bị ảnh hưởng. Thêm một điểm cộng!

Điều quan trọng là cả hai chúng tôi vẫn có thể cảm nhận được khoái cảm tình dục thay vì tôi bị tê liệt quá đến nỗi không cảm thấy bất cứ điều gì. Nhiều người khác được tôi giới thiệu đều đồng ý là họ đã được tận hưởng sự thỏa mãn tình dục.

Tôi đã rất ấn tượng với Promescent. Nó đã làm được những gì tôi hi vọng và không gây ra nhữn vấn đề khác như chuyển cảm giác tê liệt sang bạn tình hoặc làm mất độ cương cứng. Và quan trọng nhất là tôi có thể quan hệ tình dục lâu hơn khi không dùng thuốc.

Vì vậy, loại thuốc xịt này xứng đáng được đề cử trong số những phương pháp chữa trị tạm thời chứng xuất tinh sớm. Nó đắt hơn các sản phẩm xịt gây tê khác, nhưng cá nhân tôi không quan tâm đến điều đó. Tình dục là một lĩnh vực trọn đời mà tôi sẵn sàng đầu tư.

Promescent là gì và nó hoạt động như thế nào?

promescentChai Promescent lớn hơn có khóa chống trẻ em.

Promescent là một loại thuốc làm giảm độ nhạy cảm. Điều này có nghĩa là nó được xịt trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ tình dục để giảm sự nhạy cảm. Việc giảm độ nhạy cảm sẽ cho phép bạn kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

Thành phần gây tê trong thuốc là Lidocaine. Lidocaine cũng được sử dụng trong một số sản phẩm gây tê khác, nhưng cách Promescent hoạt động khác biệt hoàn toàn.

Thuốc xịt được hấp thụ thông qua da dương vật sẽ tác động đến những đầu dây thần kinh quá nhạy cảm trong suốt thời gian quan hệ tình dục. Điều này có nghĩa là nó tác động trực tiếp đền vùng gây xuất tinh để kiềm chế khiến cho thời gian quan hệ được lâu hơn.

Đây là loại thuốc xịt duy nhất hoạt động theo cách này. Những loại thuốc xịt khác chỉ gây tê hoàn toàn, đó là lý do tại sao chúng thường làm hỏng khoái cảm của người đàn ông.

Thêm nữa, Promescent đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là an toàn và hiệu quả.

Cách sử dụng thuốc xịt Promescent

Có một số điểm quan trọng cần lưu ý khi sử dụng Promescent:

 • Cần xịt khoảng 10 phút trước khi quan hệ tình dục.
 • Liều khuyến cáo là 3-5 lượt xịt. Nhưng nhiều chàng trai sẽ thấy thế là quá nhiều và thực sự chỉ cần 1-2 lượt.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm theo các hướng dẫn: xịt vào đúng phía dưới của dương vật của bạn.
 • Tôi thấy tác dụng của nó kéo dài khoảng 45-60 phút trước khi từ từ mất đi.

Ưu điểm

 • Loại thuốc này hoạt động liên tục – tôi thấy sức kiểm soát của mình tăng đáng kể qua mỗi lần dùng thuốc.
 • Nó không gây ảnh hưởng đối tác của bạn và làm giảm khoái cảm nếu bạn sử dụng đúng cách.
 • Lọ phun định lượng sẽ đo chính xác số thuốc cần phun ra mỗi lần xịt. Vì vậy, một khi bạn biết mình cần xịt bao nhiêu lần để có hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng dùng nó vào lần sau.
 • Bạn có thể sử dụng nó mỗi khi cần. Vì vậy, không giống như thuốc uống, bạn chỉ cần dùng thuốc mỗi khi quan hệ tình dục.
 • Promecent tác dụng nhanh, vì vậy nếu bạn không muốn nói với bạn tình là bạn đang dùng thuốc, bạn có thể xịt nó trong phòng tắm ngay trước khi quan hệ tình dục.
 • Thuốc này được bán mà không cần đơn thuốc của bác sĩ

Nhược điểm

 • Tôi thực sự không tìm thấy bất kỳ khuyết điểm nào trong hiệu quả và ứng dụng của nó. Đây là trường hợp đặc biệt vì thuốc xịt thường gây ra những vấn đề như tác dụng quá mạnh, gây ngứa ran hoặc ảnh hưởng đến đối tác.
 • Mối quan tâm duy nhất của tôi là giá cả. Hầu hết các chàng trai thấy rằng họ chỉ cần 1 hoặc 2 lần xịt, tức là chi phí sẽ vào khoảng hơn 40k/một lần. Nhưng nếu bạn cần tới 3 hoặc 4 xịt mỗi lần, nó sẽ tốn kém hơn về lâu dài.

Phần kết luận

Promescent giúp tôi kiểm soát xuất tinh một cách đáng ngạc nhiên. Tôi nói ngạc nhiên vì rất nhiều loại sản phẩm khác cũng có tác dụng tương tự nhưng luôn luôn gây thất vọng bằng cách này hay cách khác.

Nó kéo dài đáng kể thời gian quan hệ của tôi – từ 1 đến 5 phút đến tận 10 đến 20 phút. Tôi không nhận thấy chút tác dụng phụ nào. Nó không ảnh hưởng đến bạn tình của tôi và khiến cô ấy bị tê như nhiều thuốc xịt trì hoãn xuất tinh khác.

Promescent vẫn cho phép tôi thực sự cảm thấy khoái cảm tình dục mặc dù nó hoạt động bằng cách làm giảm độ nhạy cảm. Bạn chỉ cần xịt nó 10 phút trước khi quan hệ tình dục và có thể làm một cách kín đáo nếu cần thiết.

Nhược điểm duy nhất là Promescent đắt hơn các nhãn hiệu khác, nhưng theo tôi thì đắt xắt ra miếng.

Lưu ý; Bài viết này được chia sẻ từ 1 độc giả của thaoduocquy.org, nó không phải ý kiến từ dược sĩ hoặc bác sĩ, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này.

Hiện tại promescent chưa được cấp phép của bộ y tế việt nam, có nghĩa là toàn bộ sản phẩm trên thị trường đều là hàng xách tay.

Rate this post

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Dungnguyên anh tuấnlâmtua Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tua
Guest
tua

gia bao nhiêu 1 lo vây!!

lâm
Guest
lâm

giá của sản phẩm này là bao nhiêu ạ

nguyên anh tuấn
Guest
nguyên anh tuấn

tôi muôn mua loai chai xịt

Dung
Guest
Dung

Bao nhiêu tiền một lọ thuốc promercent