13 quan niệm sai lầm về bao cao su bạn cần phải ngừng tin tưởng.

Với tình trạng thiếu hiểu biết về kiến thức tình dục ở nước ta, đã có rất nhiều thông tin sai lệch, hoang đường xâm nhập vào cuộc sống hằng ngày.

Đối với bao cao su cũng vậy, và chúng ta nghĩ là chúng ta biết được cách để có 1 sự bảo vệ hiệu quả, nhưng đừng vội quả quyết trước khi bạn đọc những điều sau:

Sai lầm 1: Bạn phải đủ 18 tuổi để mua bao cao su:

18 tuoi bao cao suDù bạn nghĩ mình nhỏ tuổi hay đã đủ trưởng thành thì đều có thể mua bao cao su. Chỉ đơn giản là ra hiệu thuốc và mua loại mà bạn muốn. Nếu ngại, bạn có thể đặt mua bao cao su trên mạng. Người bán sẵn sàng giao bcs tới tận cửa nhà bạn.

>>>Đừng quên có đến 14 loại bao cao su có thể làm bạn thăng hoa, hãy xem và lựa chọn loại bạn yêu thích nhất.

Sai lầm 2: Không cần bao cao su nếu như bạn quan hệ bằng miệng hoặc qua hậu môn.

bao cao su 2Bao cao su không chỉ nhằm ngăn ngừa mang thai. Chúng cũng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn không chắc chắn về bạn hoặc đối tác của bạn có mang bệnh truyền nhiễm hay không thì tốt hơn hết là hãy cẩn trọng ngay bây giờ thay vì hối tiếc về sau.

Sai lầm 3: Bao cao su không hết hạn

bao cao su khong het hanVâng, nhà sản xuất bao cao su đã hoàn thiện bao bì đủ để đọc hiểu và bạn sẽ thấy ngày hết hạn của chúng được in bên ngoài.

Một số người nói rằng sử dụng bao cao su hết hạn vẫn tốt hơn là không sử dụng bao cao su, nhưng bạn phải thận trọng vì điều này có thể gây phát ban và kích ứng.

Bao cao su có thể bị rách một cách dễ dàng do bị mất đi độ dẻo dai khi quá hạn dùng.

>>>Đôi khi bạn cũng nên đổi gió với vài món đồ chơi tình dục này nhé.

Sai lầm 4: Bao cao su không thoải mái và khiến bạn giảm hưng phấn.

bao cao su khong thao maiCác nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều này là không đúng. Các cặp vợ chồng vẫn cảm thấy thoải mái với bao cao su như cái cảm giác khi mà họ không sử dụng nó.

Mặc dù một số bao cao su được thiết kế để làm chậm sự cực khoái, điều này không có nghĩa là chúng khiến bạn ít hưng phấn hơn. Có nhiều bao cao su siêu mỏng cho cảm giác như thật.

Sai lầm 5: Không cần dùng bao cao su nếu bạn gái đang sử dụng thuốc tránh thai

khong dung thuoc tranh thaiCó nhiều loại thuốc không ngăn ngừa được truyền nhiễm và thuốc cũng không đảm bảo 100% bạn sẽ an toàn. Vì vậy, hãy dùng bao cao su nếu bạn thật sự không muốn có thai.

>>>Còn đây là bí quyết quan hệ lâu ra đến 60 phút, đừng để anh hàng xóm của bạn đọc bài này trước!

Sai lầm 6: 2 bao cao su an toàn hơn 1 bao cao su

2 bao cao suChỉ cần sử dụng 1 bao cao su là cách tốt nhất để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trên thực tế, việc sử dụng 2 bao cao su một lúc sẽ gây ra ma sát giữa chúng và có thể khiến bao cao su bị rách.

Sai lầm 7: Bạn ngủ với người ý thức tốt nên bạn không cần dùng bao cao su

bao cao suBệnh lây truyền qua đường tình dục không chỉ xảy ra với những người có ý thức kém hay “hư hỏng”. Xin vui lòng biết rằng việc truyền nhiễm có thể xảy ra cho bất cứ ai, đôi khi thậm chí không có các triệu chứng rõ ràng.

Sai lầm 8: Bất kỳ loại gel bôi trơn nào đều có thể sử dụng cùng với bao cao su.

bao cao su voi gel boi tronHầu hết các bao cao su đều được đã được bôi trơn. Trong trường hợp, bạn cần thêm chất bôi trơn, hãy sử dụng nước hoặc các chất bôi trơn silicon thay vì dầu bôi trơn. Dầu có thể ăn mòn cao su và dẫn đến rách bao cao su.

>>>8 bí quyết giúp lên đỉnh tuyệt vời hơn nữa mà không ai chia sẻ với bạn.

Sai lầm 9: Bao cao su có thể được dùng vào giữa cuộc vui, hoặc ngay trước khi xuất tinh.

bao cao suĐiều này không chỉ gây khó chịu mà còn tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trên lý thuyết, chỉ 1 tinh trùng cũng có thể làm bạn gái có thai.

Trước khi bạn xuất binh thì tinh trùng cũng đã đi ra ngoài qua dịch tiết ra, ai biết được “chú bé tí hon” này sẽ lạc vào đâu?

Sai lầm 10: Nếu bạn thực hiện 2 lần quan hệ tình dục liên tiếp, bạn chỉ cần đeo bao cao su lần đầu tiên.

dung bao cao su 2 lanTrong mỗi lần xuất tinh, tinh trùng được giải phóng. Rủi ro tăng lên lần thứ hai bởi vì trong khi quan hệ tình dục, luôn có những vết xước gây ra khi cọ sát.

Như vậy nếu bạn quan hệ lần 2 mà không đeo bao cao su, điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sai lầm 11: Bảo quản bao cao su ở bất cứ đâu bạn thích

bao quan bao cao suKhông giữ chúng ở nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao. Nếu bạn giữ chúng ở nơi có ma sát (ví dụ như túi của bạn) có thể gây ra nguy hại và đó là một ý tưởng tồi, việc này có thể tạo ra những lỗ vô cùng nhỏ nhưng đủ lớn để tinh trùng vượt qua.

>>>Đôi khi chỉ vài câu nói chuẩn bị trước cũng làm cô ấy thêm cảm hứng, đây là 30 câu nói soạn sẵn cho bạn khi nàng đang khỏa thân trên giường.

Sai lầm 12: Dị ứng với cao su tự nhiên ngăn cản bạn sử dụng bao cao su

di ung bao cao suBệnh dị ứng với cao su tự nhiên không ngăn bạn quan hệ tình dục hoặc buộc bạn phải quan hệ tình dục không được bảo vệ.

Có một số bao cao su không phải cao su tự nhiên và có thể được sử dụng. Bao gồm bao cao su làm bằng polyisoprene, polyurethane hoặc da tự nhiên/ da cừu.

Tuy nhiên, bao cao su da cừu ngăn ngừa mang thai nhưng sẽ không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sai lầm 13: Chỉ những cặp vợ chồng khác giới cần tới bao cao su.

lesbian gayHãy nhớ rằng bao cao su không chỉ có ý nghĩa để ngăn ngừa mang thai. Chúng cũng có ý nghĩa bảo vệ bạn chống lại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, tất cả các cặp vợ chồng đồng tính, đừng để thiếu đi một chiếc bao cao su.

Đọc Tiếp Trên ThaoDuocQuy.Org
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of