Sự Thật “Thú Vị” Về Xuất Tinh Sớm

Điều bạn cần biết khi thấy mình bị xuất tinh sớm

Xuat tinh som

Dù đó là những chú sư tử đang động dục trên đảo Serengeti, hươu nai đỏ đến kỳ giao phối trên Đảo Rum, hay những chú khỉ tuyết đang gọi bạn tình trên núi Phú Sĩ, mọi loài động vật có vú đều có chung một hành vi tính dục. Đối với chúng, Sự giao hợp diễn ra cực kỳ chóng vánh.

su tu

Những con đực gầm gừ đẩy và nhấp đủ lâu để thỏa mãn bản năng và xuất tinh, trước khi rút lui để trở lại với việc săn mồi, chạy nhảy, hay ngủ.

Con người là loài động vật có vú duy nhất cố gắng kéo dài thời gian quan hệ đơn thuần để kéo dài khoái cảm. Đúng thế, những người như anh và tôi. Và khi chúng ta không thể giữ được cực khoái lâu hơn, xuất tinh trước thời gian mong muốn của đối tác, chúng ta lại tự trách mình.

Xuất tinh sớm xảy ra ở một phần ba đàn ông trên toàn quốc. Đó là khoảng 7.5 triệu chàng trai đang lo lắng suy nghĩ về trận bóng đá, hoặc bắt đầu và kết thúc vô số lần mà vẫn chưa giữ được bình tĩnh. Cứ mỗi lần một anh chàng nào đó đạt cực khoái nhanh hơn mong muốn của mình hoặc của nàng, cảm giác thất bại là không thể tránh khỏi.

>>> Đây là 8 Bí Quyết Giúp Cực khoái (Lên Đỉnh) Tuyệt Vời Hơn Nữa.

Nhưng lỡ anh ta đã nhầm? Lỡ điều ngược lại mới là đúng?

Tiến sĩ Brian Steixner, Giám đốc Viện Sức khỏe Nam giới thuộc Nhóm Tiết niệu Jersey ở thành phố Atlantic, USA cho biết: “Chỉ có xã hội loài người mới không mong muốn đạt cực khoái sớm”. Theo ông, “Nếu tất cả chúng ta có dương vật dài 30cm và có thể làm tình hai giờ đồng hồ như các ngôi sao khiêu dâm, chúng ta sẽ không bao giờ có thể có con và loài người sẽ diệt vong. Việc chỉ kéo dài 10 giây mang lại nhiều cơ hội thụ thai và có con hơn, giúp loài người tồn tại. ”

Tiến sĩ Steixner giải thích rằng việc đàn ông có thể bị kích thích và xuất tinh sớm xuất phát từ những giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử loài người, khi chúng ta liên tục bị đe doạ bởi những kẻ săn mồi, các bộ tộc đối địch, các yếu tố tự nhiên, và những thứ khác mà chúng ta ngày nay đã ít nhiều chinh phục được.

Thật không may, cơ thể đàn ông đã không hiểu được rằng những phòng ngủ hiện đại của chúng ta bây giờ đã vắng bóng hổ răng dài, do đó họ hoàn toàn có thể thoải mái và tận hưởng cuộc yêu lâu hơn một chút.

Bài liên quan; 7 Cách Giúp Quan Hệ Lâu Ra Đến 60 Phút

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục phổ biến nhất ở nam giới mà tôi thường gặp,” Tiến sỹ Steixner thừa nhận.“Đây cũng là rối loạn tồi tệ nhất,khi nó làm trầm trọng hơn rối loạn chức năng cương dương và cũng khó điều trị hơn, bởi kỳ vọng của đàn ông vào bản lĩnh phái mạnh thường thiếu thực tế.”

Tiến sĩ Landon Trost, bác sỹ chuyên khoa nội tiết và là Trưởng khoa Bệnh nam học và Vô sinh Nam giới tại Phòng khám Mayo ở Rochester, Minnesota, cho biết một người đàn ông Mỹ “bình thường” thường kéo dài 13 phút. Người châu Âu chỉ kéo dài được 10 phút, và những người Đức tuy có tiếng là hiệu suất cao lại chỉ đạt 7 phút.

Tiến sĩ Trost nói: “Mỗi ngày tôi phải cân nhắc làm thế nào để nói với một số bệnh nhân [bị xuất tinh sớm] rằng họ không thực sự gặp vấn đề gì.”

Theo ông, những trường hợp thực sự nghiêm trọng-những chàng trai chỉ có thể kéo dài ít hơn một phút, “có tỷ lệ mắc bệnh trầm cảm và chứng đái dầm cao hơn”. “Những trường hợp này thuộc về bệnh lý, nhưng chỉ chiếm 1%.”

Tiến sĩ Steixner nói rằng ông thường xuyên gặp gỡ những bệnh nhân đang tuyệt vọng mong muốn được “chữa lành”. Ông nói với những người chàng trai đó rằng tình trạng của họ là bình thường. Trên thực tế, sự tiến hóa chỉ ra rằng những người xuất tinh sớm lại là những người tiến hóa hơn so với những người đàn ông khác. Nhưng điều đó không giải quyết được nhiều.

Bài liên quan; 6 Bí Quyết Giúp Kéo Dài Cực Khoái Của Nàng Đến 60 Giây

“Tôi không nghĩ là việc mình nói ‘Chúc mừng nhé, anh tiến hóa vượt trội so với người khác. Anh là con sói khỏe nhất trong rừng đấy’ giúp ích được chút nào. Xã hội mặc định cho chúng ta vai trò phải thể hiện bản lĩnh, nên tôi đưa ra các giải pháp điều trị cho họ.”

Các giải pháp như phát triển cơ bắp để giúp trì hoãn cực khoái – một dạng của việc luyện tập sàn chậu, hay chính xác là các bài tập Kegel cho nam. Nhưng Tiến sĩ Steixner cho biết hầu hết nam giới không chịu kiên trì tập luyện những bài như vậy vì họ đang trầm cảm và muốn một giải pháp nhanh gọn.

Hầu hết những giải pháp nhanh gọn lại nghe không hấp dẫn cho lắm, như xịt gây tê tại chỗ hay uống thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc – thường được kê cho chứng trầm cảm và rối loạn lo âu, nhưng có tác dụng phụ là ngăn ngừa hoặc trì hoãn cực khoái – hay thậm chí giải pháp đáng sợ nhất là phẫu thuật cắt dây thần kinh ở dương vật để làm mất cảm giác, và giúp đàn ông kéo dài thời gian giao hợp.

Có một lựa chọn khác ít xâm lấn hơn: Học cách hiểu rằng xuất tinh là một chức năng của hệ thống thần kinh, và phần nhiều nằm trong sự kiểm soát chủ động của bản thân họ.

Những loại thuốc như Viagra có thể tạm thời “chữa lành” rối loạn chức năng cương dương, nhưng không có một giải pháp y tế nào hiệu quả 100% để điều trị một chức năng của cơ thể đang hoạt động bình thường, thậm chí quá năng suất.

Nếu một người đàn ông không thể tự tha thứ cho sự tiến hóa sinh học của bản thân, và đối tác của anh ta không chấp nhận được sự thật rằng việc kéo dài cuộc yêu trong 1 giờ là không thể, thì đó là lúc tìm sự tư vấn của một bác sỹ chuyên khoa khác.

Tiến sỹ, Bác sỹ Claudia Ressel-Hodan, là một nhà trị liệu về nhận thức và hành vi ở St. Petersburg, Florida, chuyên làm việc với đàn ông và các cặp đôi trên cả nước. Theo bà, một người đàn ông bị xuất tinh sớm cần phải hiểu rõ nguồn cơn lo âu của anh ta.

“Liệu có phải anh ta đang tự so sánh mình với những gì mà anh ta thấy trên phim khiêu dâm?” Bà nói. “Hay đối tác của anh ta đã đặt ra những kỳ vọng phi thực tế?”

Bài liên quan; 30 điều “khêu gợi nhất” để nói khi nàng đang “khỏa thân” đợi bạn

su that xuat tinh somĐể giảm sự lo âu, cần phải xây dựng những niềm tin và kỳ vọng thực tế. “Tôi đã từng gặp những cặp đôi chú trọng vào việc làm hài lòng nhau hơn là chỉ chăm chăm giao hợp,” Tiến sỹ Ressel-Hodan cho biết. Điều này có nghĩa là cả hai đều phải hiểu rằng khoái cảm tình dục có thể đến mà không cần phải xâm nhập.

Khi mà cuộc yêu không phụ thuộc hoàn toàn vào cậu nhỏ của bạn, áp lực sẽ giảm bớt. “Khi đó sự lo âu cũng giảm bởi nỗi sợ không đáp ứng được một kỳ vọng phi thực tế đã tiêu tan,” Tiến sỹ Ressel-Hodan cho biết.

Và khi không còn những kỳ vọng, bạn sẽ nhận thấy vấn đề nhỏ này sẽ tự biến mất.

“Khi lo âu không còn, sự kiểm soát sẽ tốt hơn,” theo Tiến sỹ Ressel-Hodan.

Tiến sỹ Trost cũng áp dụng những phương pháp tương tự, và cho biết trong một thời gian ngắn, có 45% đến 98% trường hợp thành công trong việc đối phó với chứng xuất tinh sớm. Chìa khóa nằm ở chỗ, các chàng trai phải tự hiểu ra được sự thật khó nghe mà họ đã được Tiến sỹ Trost nói ngay từ buổi gặp đầu tiên:

“Chẳng có vấn đề gì với anh hết, chàng trai ạ. Đó mới chính là cách cơ thể anh nên vận hành.”

>>>Bạn biết nàng thích nhất tư thế nào chưa? xem bài 4 cách làm tình sướng nhất do chị em bầu chọn để biết cách thỏa mãn nàng nhé.

>>>Hoặc xem trọn bộ 97 tư thế quan hệ khiến nàng “khóc thét” vì sướng.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of