Testovim Có Thực Sự Hiệu Quả Như Quảng Cáo?

1. Testovim Là Thuốc Gì?

Testovim là sản phẩm thảo dược được xếp vào nhóm thuốc bổ thận tráng dương của Công ty dược phẩm Nhất Nhất.

Tuy thuốc có tác dụng khá tốt với một số người, nhưng phải dùng liên tục kéo dài cả năm hoặc lâu hơn.testovim

72.000đ/hộp 2 vỉ x 10 viên

2. Thành Phần Của Testovim

Testovim gồm các loại thảo dược như: Cửu thái tử, mẫu đơn bì, ngưu tất, sơn thù, ngũ vị tử, nhục quế, xa tiền tử, nhục thục dung, sơn dược, thục địa, phục linh, thạch hộc, và thỏ ty tử.

3. Cách Sử Dụng Testovim

Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên sau ăn khoảng 30 phút

Phải dùng thuốc trong thời gian dài liên tục mới có kết quả.

Lưu ý:khi dùng thuốc, người bệnh tuyệt đối không được sử dụng đồ uống có cồn như bia rượu…vv sẽ làm giảm công dụng của thuốc

4. Công Dụng Của Testovim

  • Bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe nam giới
  • Cải thiện chức năng của thận
  • Bổ khí huyết, lưu thông khí huyết
  • Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới.

Mặc dù Testovim được quảng cáo là thuốc bổ thận hiệu quả tốt cho sức khỏe sinh nam giới; nhưng hiệu quả thực tế thì không được như những gì quảng cáo.

Vì các thành phần thảo dược trong Testovim có rất ít thành phần thảo dược có tác dụng bổ thận; do đó chức năng bổ thận và hiệu quả điều trị các vấn đề sinh lý nam giới không thể đạt được kết quả tối ưu.

Để sức khỏe sinh lý được cải thiện tối ưu nhất, và ít tác dụng phụ nhất;nhà thuốc xin giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm thực phẩm chức năng Testoboss – sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên từ các loại thảo dược thiên nhiên quý rất tốt cho chức năng sinh lý nam giới như: cây mật nhân, củ maca, bạch tật lê, kẽm picolinate…vv có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới, kích thích cơ thể tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên…vv.

Bạn có thể vào https://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/ để biết thêm thông tin vể sản phẩm này.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of