Tinh Trùng Loãng – Hướng Dẫn Đầy Đủ & Chi Tiết

Chào bạn, tôi nhận được khá nhiều câu hỏi về hội chứng tinh trùng loãng, hầu hết người hỏi đều khá mơ hồ mặc dù trên mạng internet có rất nhiều bài viết về chủ đề này.

Thực ra;

Phần lớn các bài viết chỉ đi vào 1 khía cạnh cụ thể, hoặc nhào nặn từ 1 nội dung ra, nên bạn có cảm giác đến 80% các bài viết là giống nhau, hoặc thông tin không đầy đủ.

Trong bài viết tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ hội chứng này, cung cấp cho bạn lượng thông tin ít nhất gấp 5 lần bất kì bài viết nào trên nào trên mạng.

Vì vậy;

Nội dung bạn đang đọc sẽ khá dài, nhưng đầy đủ và chi tiết, và bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ trang web khác.

Nội dung chính của bài viết;

Định Nghĩa

tinh trung loangTinh trùng loãng có nghĩa là lượng tinh trùng trong tinh dịch xuất ra khi cực khoái ít hơn so với thông thường.

Hội chứng tinh trùng loãng có thể được gọi là oligospermia (ol-ih-go-SPUR-me-uh). Hội chứng không có tinh trùng trong tinh dịch được gọi là azoospermia. Lượng tình trùng trong tinh dịch được xem là thấp khi có ít hơn 15 triệu tinh trùng trong mỗi mili lít tinh dịch.

Hội chứng tinh trùng loãng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản do sẽ giảm tỷ lệ tinh trùng gặp được trứng của bạn đởi. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới mắc hội chứng tinh trùng loãng vẫn có thể có con.

Triệu Chứng >>>

Rate this post

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Tran minh phong Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tran minh phong
Guest
Tran minh phong

Chao bs cho toi hoi loai cay thao duoc tri tinh trung loang lavcay gi vay