Thực Hư Về Hiệu Quả Của Vixmen?

Các phương tiện thông tin quảng bá rằng, thực phẩm chức năng vixmen là sản phẩm rất tốt cho bệnh sinh lý nam giới. Nhưng Vixmen liệu có thực sự hiệu quả như những gì bạn nghe thấy trên các phương tiện truyền thông hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Herba Vixmen, từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với sức khỏe của mình.

1. Vixmen Là Thuốc Gì?

Vixmen không phải là thuốc, mà là sản phẩm thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới; giúp nam giới sung mãn hơn trong cuộc yêu.vixmen

Vixmen là sản phẩm thực phẩm chức năng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ Vitacare USA LLC, được cục liên bang Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

2. Thành Phần Của Vixmen

Vixmen gồm: Nhân sâm triều tiên, Dâm Dương Hoắc, Maca, Mật Nhân Tongkat Ali, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, cây tật lê, Caffeine.

3. Công Dụng Của Vixmen

  • Tăng ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng kéo dài thời gian quan hệ
  • Tăng kích cỡ dương vật, giúp dương vật to và dài hơn
  • Tăng cường thể lực, tăng cường sinh lực nam giới
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, rối loạn tình dục, liệt dương và ngăn ngừa tình trạng tinh trùng loãng.

4. Cách Sử Dụng

Quy cách: 1 lọ 60 viên nang

Một ngày uống 1-2 viên sau ăn

Nếu muốn tăng cường khả năng cương cứng kéo dài cuộc yêu; uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút.

Lưu ý:

  • Không dùng quá 2 viên/ngày
  • Không được uống rượu bia khi sử dụng thuốc
  • Nên sử dụng vixmen liên tục trong khoảng 4 tháng; đồng thời kết hợp với các bài tập hỗ trợ để đạt kết quả cao nhất

5. Vixmen Giá Bao Nhiêu?

herba vixmen1.400.000/lọ 60 viên nang

Giá bán của vixmen rất đắt 1.400.000/1 hộp 60 viên nang. Với mức giá này không phải ai cũng có đủ điều kiện dùng trong thời gian dài.

Trong bài viết này, nhà thuốc chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm thực phẩm chức năng khác có tác dụng tương tự; được chiết xuất 100% tự nhiên từ các loại thảo dược quý, có giá thành chỉ bằng một nửa so với vixmen. Đó là sản phẩm thảo dược Testoboss, được sản xuất theo tiêu chuẩn mỹ, theo kiểm nghiệm lâm sàng không hề có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Testoboss có giá thành thấp hơn vixmen rất nhiều, chỉ có 490.000/lọ 30 viên, và 720.000/lọ 60 viên. Một liệu trình điều trị dứt điểm bằng testoboss có thể kéo dài khoảng 2-3 tháng.

Quý khách hàng có thể vào https://thaoduocquy.org/about/testoboss-tang-cuong-suc-khoe-sinh-ly-nam-gioi-toan-hieu-qua/ để biết thêm công dụng của sản phẩm này đối với chức năng sinh lý nam đạt được hiệu quả như thế nào.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of